Hệ thống camera quan sát cảng Thị Vải

Thứ bảy - 15/08/2015 12:42
toan canh 1 toan canh 1

Công ty Công Nghệ Tín hiệu (Sitech) trúng gói thầu cung cấp và lắp đặt hệ thống Camera Quan sát tại cảng Quốc tế Thị Vải (Cảng Quốc tế SP-PSA)

Hệ thống camera quan sát cảng Thị Vải

he thong dieu khien trung tam

 Công ty Công Nghệ Tín hiệu (Sitech) trúng gói thầu cung cấp và lắp đặt hệ thống Camera Quan sát tại cảng Quốc tế Thị Vải (Cảng Quốc tế SP-PSA)

·        Cảng Thị Vải (Cảng Quốc tế SP-PSA) tại Khu công nghiệp Phú Mỹ, huyện Tân thành tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã hình thành và đang phát triển là một cảng Quốc tế có tính chiến lược quan trọng của Việt Nam là cửa ngõ của toàn bộ vùng kinh tế động lực phía Nam với thế giới, nhằm theo dõi, giám sát tốt nhất toàn bộ các hoạt động của Cảng một cách chính xác cao - Kịp thời, thì cần phải tích hợp một hệ thống Camera có tính ổn định - Trung thực –Bền bỉ - Hình ảnh chính xác cao và chịu được môi trường thời tiết khắc nghiệt …….

·        Nhằm đáp ứng tốt các đòi hỏi gắt gao trên, Chủ đầu tư cùng nhà thầu Công ty Công Nghệ Tín hiệu (Sitech) đã chọn các thiết bị chính để sử dụng cho gói thầu là Camera của hãng Panasonic và các thiết bị Quang của hãng OSD… cùng với Đội ngũ Kỹ sư dày dạn kinh nghiệm để thi công lắp đặt hệ thống hoàn chỉnh và đúng kỹ thuật của chủ đầu tư Nhật bản – là một trong những Nhà đầu tư Uy tín và cẩn trọng bậc nhất.

·        Công trình được khởi công lắp đặt vào ngày 04/03/2009, đến ngày 30/03/2009 toàn bộ gói thầu hệ thống Camera quan sát tại Quốc tế Thị Vải (Cảng Quốc tế SP-PSA) đã được đưa vào sử dụng đáp ứng đúng yêu cầu và kỹ thuật của chủ đầu tư Nhật bản.

·        Một số hình ảnh ghi nhận lại công tác lắp đặt của đội ngũ Cán bộ, CNV Công ty Công nghệ tín hiệu (Sitech) tại cảng Quốc tế Thị Vải (Cảng Quốc tế SP-PSA).

 

toan canh 1 1

Lắp đặt hệ thống Camera và thiết bị Quang Tại Trạm thu phí 

1 camera giam sat duoc gan tren cot cao 30m

Camera Panasonic WV-CW960 series gắn trên cột cao 30m mục đích giám sát tổng quát khu vực, Auto Dome 1/4'' CCD sử dụng ngoài trời Super Dynamic III, 540 TVL colour, 570 TVL, B/W, 0.5lux in colour,0.04 lux in B/W, Zoom 300x, - Tự động điều chỉnh tiêu cự, chống phá hoại, Day/Night,tự động bắt mục tiêu.Có thể điều chỉnh quan sát 360 độ, Quay, Quét, Zoom.....

wc cw380 series1

 

Hệ thống Camera WV-CW380 Series sử dụng để quan sát các xe ra vào của hệ thống thu

phí:  

 Chuẩn IP66  cho các ứng dụng ngoài trời Camera quan sát ngày đêm, tự động chuyển đổi chế độ màu/trắng đen. Chức năng nâng cao độ nhạy sáng. Chức năng dò tìm chuyển động kỹ thuật số. Tích hợp bộ tản nhiệt.

 Kĩ thuật Super Dynamic II (giải đáp ứng rộng 80X) cho phép quan sát rõ vật thể ở môi trường có cường độ sáng thay đổi với biên độ cao.

wv cs570 series

  

wv cs570 series 1

 

 

 

Tác giả bài viết: P. Công trình

Nguồn tin: Sitech Co.,Ltd


 

Những tin mới hơn

Danh mục sản phẩm

Công trình đã thực hiện

Lượt truy cập

  •   Đang truy cập 8
 
  •   Hôm nay 50
  •   Tháng hiện tại 4,530
  •   Tổng lượt truy cập 687,697

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline

3547.00.30